Ưu nhược điểm điện năng lượng gia đình

Ưu nhược điểm điện năng lượng gia đình

Điện năng lượng mặt trời của HÒA PHÁT. HÒA  PHÁT được thành lập từ năm 2006, là nhà cung cấp sản phẩm điện năng lượng mặt trời gia đình và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Điện năng lượng mặt trời, Biến tần

Ưu điểm điện năng lượng gia đình

 1. Tự động hóa, Điều khiển thang máy,
 2. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và hệ thống giám sát online sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu để kỹ sư DAT (và nhân viên bảo trì của khách hàng) theo dõi và chủ động khi có sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh tấm pin để tẩy sạch các bụi bẩn trên bề mặt, giúp nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm tối ưu hiệu quả làm việc của hệ thống.
 3. Tăng giá trị bất động sản và thẩm mỹ cho ngôi nhà
 4. Làm mái che cho sân thượng hoặc kết hợp che mát cho vườn rau
 5. Thay thế tấm lợp truyền thống (tole) giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà
 6. An toàn và thân thiện với môi trường

Hệ thống điện năng lượng mặt trời VGS vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 35 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị.

Ưu nhược điểm điện năng lượng gia đình
Ưu nhược điểm điện năng lượng gia đình

Lựa chọn nhà cung cấp điện năng lượng gia đình

 • http://hoaphatsolar.vn/ cung cấp sản phẩm thuộc Top 5 thương hiệu dẫn đầu thế giới
  • LG, Panasonic, Canadian SOLAR, Q-Cell, JA Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin lớn nhất thế giới do tạp chí PV Interview bình chọn.
  • Kehua, INVT, SMA, Growatt, Huawei là thương hiệu biến tần (inverter) được sử dụng trên 80 quốc gia khắp thế giới.
  Võ Gia Solar là nhà phân phối chính thức của Q-Cell, LG SOLAR, JA Solar và đối tác phân phối chiến lược của Kehua, SMA, INVT, Growatt, Huawei tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *