Facebook Ads là gì? Nhưng lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook ADS

Facebook Ads là gì?

Tên viết tắt của facebook ads là facebook advertising. Đây chính là một trong những dịch vụ quảng cáo do facebook cung cấp. Đây là dạng quảng cáo được người dùng trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi hấp dẫn do các doanh nghiệp cung cấp. Nhằm hướng đến tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trên facebook và những mạng xã hội có liên kết với facebook.

>>> Xem ngay: chạy quảng cáo facebook là gì

Theo đó các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ cho doanh nghiệp của mình sẽ phải trả một khoản chi phí để hiển thị biểu mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên để có thể sử dụng quảng cáo facebook thì mạng xã hội facebook quy định không dành cho bất cứ đối tượng nào vi phạm những chính sách quảng cáo do chính facebook đặt ra.

Vậy cách tính chi phí quảng cáo trên facebook như thế nào? Facebook sẽ tính phí dựa trên mỗi lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích của trang, lượng tương thích bài viết hoặc các click vào website. Trong đó mức giá thầu quảng cáo càng cao thì các lượt quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo google ads là gì và facebook ads là gì?

Để có thể mang đến những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và đảm bảo chất lượng nhất thì ngoài việc nắm được những hiểu biết về quảng cáo google ads là gì và facebook ads là gì. Thì bạn cần phải bỏ túi những lưu ý dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo google ads là gì?

Trước tiên bạn cần xây dựng một trang đích sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Chất lượng trang đích là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới xếp hạng quảng cáo. Đối với những quảng cáo ở những vị trí đầu thì khách hàng sẽ càng có cơ hội nhận được nhiều cú nhấp chuột và càng hiệu quả hơn với giá thầu tốt hơn.

Bên cạnh đó cách dễ dàng quản lý cũng như tối ưu quảng cáo Google Adwords hiệu quả chính là các nhóm từ khóa có sự tương thích với nhau. Khi các từ khóa có sự tương thích thành một nhóm sẽ giúp bạn tối ưu trang đích từ đó hướng đến từ khóa mục tiêu.

Ngoài ra, bạn còn phải quan tâm đến yếu tố giá thầu. Giá thầu là yếu tố quan trọng quyết định đến quảng cáo của bạn có được xuất hiện hay không, có cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ hay không. Vì vậy, bạn cần cân nhắc giá thầu ở mức hợp lý, tương thích để thu lại số lượng khách hàng tốt nhất.

Lưu ý khi chạy quảng cáo facebook ads

Cũng giống như quảng cáo google khi quảng cáo facebook cũng cần phải có những lưu ý nhất định để chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn trở nên hiệu quả hơn. Một số lưu ý dưới đây mà bạn cần bỏ túi khi chạy quảng cáo facebook ads:

  • Thứ nhất cần lựa chọn đúng mục tiêu cho doanh nghiệp, khách hàng cần biết gì về quảng cáo này.
  • Tập trung vào các đối tượng cần quảng cáo.
  • Lựa chọn những chiến lược quảng cáo facebook theo đúng xu hướng mà người dùng đang quan tâm là điều vô cùng quan trọng.
  • Các câu từ để tiến hành quảng cáo cần phải có sự ngắn gọn, xúc tích và người đọc sẽ dễ hiểu.
  • Lựa chọn một hình ảnh quảng cáo đẹp mắt nhất.
  • Lựa chọn thời điểm quảng cáo hiệu quả.
  • Đánh giá sơ qua về hiệu quả của việc quảng cáo.
  • Trong quá trình quảng cáo không nên quá nóng vội mất kiên nhẫn khi tung ra quảng cáo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads

Hiện nay facebook là một trong những mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thể thế giới nói chung. Số lượng người dùng facebook từ độ tuổi 18 đến 35 là khoảng 52 triệu người.

Đặc biệt với khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng vì vậy mang đến phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Do đó, facebook tạo ra một cơ hội đem đến cho các doanh nghiệp một cơ hội quảng bá hình ảnh của mình tới tất cả các khách hàng tiềm năng.

Có thẻ bạn quan tâm: chạy quảng cáo facebook ads thuê

Do đó, nếu bạn đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình cũng như sản phẩm mà mình mang đến cho khách hàng thì bạn không nên bỏ qua quảng cáo facebook ads. Đây là trang mạng xã hội giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Chi phí quảng cáo facebook ads hiện nay

Số lượng khách hàng tiếp cận sẽ tỷ lệ thuận với số ngân sách mà các doanh nghiệp cần phải chi trả trong mỗi chiến dịch chạy quảng cáo facebook. Khi bạn chi trả một số lượng ngân sách bao nhiêu thì sẽ tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng tương ứng.

Tiền quảng cáo facebook ads tính theo lượt tiếp cận

GÓI TC ĐƠN GIÁ SỐ TIẾP CẬN THÀNH TIỀN
TC-01 30 Đ 334.000 TC 10.000.000Đ
TC-02 25 Đ 1.000.000 TC 25.000.000Đ
TC-03 20 Đ 2.000.000 TC 40.000.000Đ
TC-04 15 Đ 4.000.000 TC 60.000.000Đ

Tiền quảng cáo tính theo lượt tương tác

GÓI TT ĐƠN GIÁ SỐ TƯƠNG TÁC THÀNH TIỀN
TT-01 1.000 Đ 10.000 TT 10.000.000Đ
TT-02 900 Đ 30.000 TT 27.000.000Đ
TT-03 800Đ 50.000 TT 40.000.000Đ
TT-04 700 Đ 80.000 TT 56.000.000Đ

Cách tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp

Với số lượng người dùng facebook ngày càng tăng lên. Do đó, các doanh nghiệp cũng đã điều chỉnh chiến lược kinh doanh của đơn vị mình hướng đến sử dụng các quảng cáo facebook nhiều hơn.

Chính vì nhu cầu của khách hàng gia tăng nên kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý.

Vì vậy bạn không nên tin quá nhiều vào những đơn vị không có thương hiệu, không uy tín trên thị trường. Những dấu hiệu nhận biết một đơn vị không uy tín đó chính là có nhiều tờ rơi quảng cáo, cung cấp dịch vụ giá rẻ, không có địa chỉ rõ ràng.

Vậy nên để tìm được đơn vị chuyên nghiệp bạn nên tham khảo thông tin từ người thân. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook.

Người thân của bạn sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất giúp bạn tìm được đơn vị chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay bạn chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm địa chỉ uy tín thì hàng loạt các đơn vị sẽ hiện ra. Những đơn vị uy tín sẽ dành được nhiều lời khen có cánh cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:chạy quảng cáo facebook ads miễn phí 

Đơn vị cung cấp chi phí quảng cáo facebook ads giá rẻ cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, google. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Vì vậy với những cách mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Trong đó, một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Hoàng Pr.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi có những chiến lược rõ ràng nhằm đưa thật nhiều doanh thu, khách hàng về cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt chi phí dịch vụ quảng cáo mang tính cạnh tranh cao với những đơn vị khác trên thị trường. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook của Hoàng Pr sẽ được cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết, cụ thể. Vì vậy, quá trình làm việc sẽ được căn cứ theo đúng những tiêu chuẩn đặt ra trong bản hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí quảng cáo facebook ads tại Hoàng Pr. Nếu khách hàng muốn có một mức giá tốt hơn cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn thì hãy nhanh tay liên hệ đặt lịch sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *