Tìm hiểu điện mặt trời cho lắp đặt cho nhà xưởng

Tìm hiểu điện mặt trời cho lắp đặt cho nhà xưởng

Các đơn vị sản xuất đang đẩy mạnh đầu tư lắp điện mặt trời nhà xưởng để vừa tiết kiệm chi phí năng lượng vừa ‘làm đẹp’ cho thương hiệu. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng có nhiều loại cho bạn lựa chọn:

Tìm hiểu điện mặt trời cho lắp đặt cho nhà xưởng

Hệ thống điện năng lượng nhà xưởng không nối lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện mặt trời và điện lưới quốc gia. Khi tạo ra điện, nó sẽ cung cấp cho các thiết bị sử dụng. Bởi vì khi công ty, nhà máy giá thành lắp đặt điện mặt trời sẽ sử dụng nhiều điện trong ngày, vì điện sản xuất ra càng nhiều thì sẽ sử dụng hết

Bởi vì khi công ty, nhà máy giá thành lắp đặt điện mặt trời sẽ sử dụng nhiều điện trong ngày, vì điện sản xuất ra càng nhiều thì sẽ sử dụng hết. Bởi vì khi công ty, nhà máy giá thành lắp đặt điện mặt trời sẽ sử dụng nhiều điện trong ngày, vì điện sản xuất ra càng nhiều thì sẽ sử dụng hết.

Lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng trong thời điểm hiện nay cũng nằm trong xu hướng. Việc các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Vấn đề chi phí cho các hoạt động sản xuất như: Chi phí hóa đơn tiền điện, chi phí kho bãi, chi phí nhân công, chi phí khấu hao máy móc, chi phí vận hành, chi phí nguyên cứu và phát triển sản phẩm, chi phí marketing….

Trong đó vấn đề tiêu thụ điện cũng là bài toán nan giải. Có một số doanh nghiêp hoạt động trong đó có chi phí cho hóa đơn tiền điện chiếm đến 50% – 70% trong quá trình sản xuất.

Chính vì điều đó tận dụng được cơ chế chính sách về việc phát triển điện năng lượng mặt trời tại Viêt Nam được thủ tướng phê duyệt (07-03-2017)

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà xưởng tại đây: http://hoaphatsolar.vn/dien-nang-luong-mat-troi-cho-nha-xuong/

Tìm hiểu điện mặt trời cho lắp đặt cho nhà xưởng
Tìm hiểu điện mặt trời cho lắp đặt cho nhà xưởng

 

Những lợi ích của một nhà xưởng, xí nghiệp lắp đặt điện mặt trời:

  • Có một nguồn điện ổn định để phục vụ sản xuất, hạn chế phụ thuộc vào điện lưới quốc gia.
  • Sử dụng điện với chi phí thấp hơn rất, rất nhiều so với mua điện từ
  • Có thể bán lại lượng điện hệ thống phát dư không sử dụng hiệu quả về mặt kinh tế là tuyệt đối.
  • Chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn đối với một doanh nghiệp, thời gian hoàn vốn đầu tư không quá lâu (từ 4 đến 6 năm) nhưng lại mang lại lợi ích trong gần 3 thập kỷ tiếp theo.
  • Sự che chắn của các tấm pin sẽ làm kho, xưởng, nhà máy mát hơn.
  • Bảo vệ môi trường, định hướng xanh cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới có lưu trữ là sử dụng điện mặt trời hòa vào điện lưới tạo thành hai dòng điện song song cung cấp cho tải tiêu thụ. Nếu một nguồn điện ngắt quãng giữa chừng thì nguồn điện còn lại sẽ thay thế.

Có thể nói, lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng cần phải có đầy đủ các thiết bị. Điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động tốt, mang đến công suất cao nhất. Bạn hãy tham khảo thật kỹ thông tin http://hoaphatsolar.vn/ cung cấp để có lựa chọn phù hợp nhé.

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng đòi hỏi những kỹ sư, đội ngũ có tay nghề cao, am hiểu hệ thống, biết thi công vận hành hệ thống, chúng tôi khuyến cáo không nên tự ý mua thiết bị và tự lắp đặt khi không nắm rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *