Lợi ích điện năng lượng văn phòng tòa nhà

Lợi ích điện năng lượng văn phòng tòa nhà
Theo các chuyên gia, những năm gần đây, tỷ lệ sử dụng năng lượng trong các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam rất cao, chiếm khoảng 35 – 40% tổng năng lượng tiêu dùng cả nước. Bởi vậy, tiết kiệm năng lượng (TKNL) trong các tòa nhà sẽ mang lại lợi ích to lớn về kinh tế, chính trị và cải thiện đời sống xã hội…
Hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp cần nâng cao ý thức cho nhân viên bằng các hình thức như quy định việc tiết kiệm điện, có quy chế thưởng phạt rõ ràng và nghiêm túc về tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, việc đầu tư xây dựng hệ thống quản lý năng lượng nội bộ để có thể kiểm soát việc tiết kiệm năng lượng trong từng  khu vực.
Đồng thời, căn cứ vào nhu cầu và tiềm lực vốn, các doanh nghiệp cũng nên lắp đặt, sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng như: thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, phim cách nhiệt, máy đun nước nóng năng lượng mặt trời, động cơ tiết kiệm năng lượng, biến tần… RCEE cũng tư vấn cho khách hàng một số biện pháp tiết kiệm điện như nâng cao khả năng kiểm soát của hệ thống thiết bị lắp đặt, sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng đạt chuẩn và hệ thống quản lý năng lượng có hiệu quả. Có rất nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng http://hoaphatsolar.vn/ trong bối cảnh giá cả tăng cao như hiện nay, cụ thể như: Cung ứng điện năng tách lưới, hấp thu

Lợi ích điện năng lượng văn phòng tòa nhà

Sử dụng hộp tiết kiệm điện chiếu sáng SUPERDIM tiết kiệm khoảng 30% điện năng chiếu sáng.
Về thiết bị điều hoà nhiệt độ tiết kiệm điện hiệu quả có thể kể đến hệ thống đóng/mở sử dụng thể tích, lưu lượng môi chất biến đổi (VRV/VRF) tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với hệ thống bật/tắt bình thường.
Thu hồi nhiệt đối từ các hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiết kiệm 5-20% điện năng. Các hệ thống nhiệt chỉ lưu trữ nước đá, và hệ thống nhiệt lưu trữ nước đá kết hợp làm mát bằng điều hòa không khí tiết kiệm 25-30% điện năng.
Đây là hệ thống  điện năng lượng tòa nhà văn phòng thích hợp sử dụng cho những công ty, doanh nghiệp sử dụng từ từ 14000 – 16000kwh mỗi tháng, tương đương với số tiền điện phải đóng là 50 triệu đồng. Để đáp ứng được nhu cầu về năng lượng cho doanh nghiệp, cần phải lắp đặt tới 328 tấm pin mặt trời.
Trên đây là gợi ý một số hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho tòa nhà văn phòng với công suất phù hợp với quy mô. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hệ thống điện cho doanh nghiệp của mình.
Để được tư vấn thông tin hữu ích về cách lựa chọn công suất phù hợp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH sản xuất và thương mại  để được giải đáp thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *